Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

2020 Corvette động cơ giữa C8: Mọi thứ chúng ta biết

Được dự đoán nhiều hơn Toyota Supra, Ford Bronco và mỗi bộ phim mới kết hợp, chevrolet sẽ sớm ra mắt chiếc Corvette động cơ giữa được chờ đợi từ lâu sau hơn nửa thế kỷ trêu chọc và hứa hẹn trống rỗng. Tiết lộ lớn chỉ ở một góc, và để chắc chắn rằng bạn đang theo kịp tốc độ của những gì sắp tới, đây là bản tóm tắt cho những gì bạn có thể mong đợi trong C8 Corvette hoàn toàn mới.

Tin tức mới nhất về Cv Corvette:
Nó là gì?
Tất cả bắt đầu với một nguyên mẫu. Năm 1964, Zora Arkus-Duntov (cha đẻ của Corvette) đã chế tạo XP-819, một tầm nhìn trung gian về những gì Corvette có động cơ phía trước có thể. Nhiều nguyên mẫu Corvette đặt giữa đã theo sau, và hơn 50 năm sau, cuối cùng chúng ta cũng sẽ thấy mô hình sản xuất đầu tiên. Chevrolet ban đầu sẽ cung cấp Corvette 2020 C8 trong trang trí mô hình cơ sở, với các mô hình hiệu suất cao hơn trong những năm sau đó.


Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về chiếc C8 Corvette đặt giữa đã xuất hiện vào năm 2016. Ngay sau đó, có vẻ như hình ảnh và video về chiếc xe đã xuất hiện hàng tháng. Giờ đây với hàng trăm bức ảnh gián điệp, kết xuất của nghệ sĩ và nhiều video, chúng tôi gần gũi hơn bao giờ hết với mô hình sản xuất.

C8 Corvette Spy Ảnh Galore:
Corvette mid engins laps Nurburgring Mid-Engined C8 Corvette Savagely Laps Nürburgring In New Spy Video
Video c8 corvette Nurburgring lap video C8 Corvette bị bắt khi thử nghiệm video tại Nurburgring
Biên soạn ống xả corvette C8 Biên dịch xả khí Corvette Vid là một bản giao hưởng V8 của những gì sẽ đến
Các video gián điệp corvette mid engined Lấy hàng ngày của bạn Corvette Spy giữa hai động cơ với hai video mới
Bởi tất cả các tài khoản, nó sẽ là chiếc Corvette khó tính nhất từ ​​trước đến nay. Về cơ sở, nó sẽ phù hợp với các phương tiện như audi R8 và Porsche 911, nhưng khi phát triển, siêu xe Mỹ có thể chiến đấu với các đối thủ cạnh tranh khó nhằn như McLaren 720S và Ferrari F8 Tributo, không kể đến Ford GT.

Giá của Corvette là bao nhiêu?
Đã có một số tin đồn hoang dã liên quan đến giá C8, với một số người nói rằng nó sẽ mở rộng hơn 150.000 đô la. Logic cho chúng ta biết GM sẽ cần giữ Corvette cơ sở gần với con số cấp nhập cảnh của C7 hiện tại, là 55.900 đô la. 60.000 Đến 70.000 đô la là một ước tính rất hợp lý dựa trên các báo cáo khác mà chúng tôi đã nghe, mặc dù các mô hình cao hơn gần như chắc chắn sẽ vượt xa hơn 100.000 đô la. Corvette ZR1 hiện tại có giá gần 160.000 USD tùy chọn đầy đủ.
Ngoài ra, động cơ là một chút bí ẩn. Chúng tôi đã nghe tin đồn dai dẳng rằng C8 cuối cùng sẽ cung cấp các động cơ DOHC mới có kích thước từ 4.2 lít đến 5,5 lít, với các tuabin đôi và thiết kế trục quay phẳng phẳng cũng được trộn lẫn. Một chiếc Corvette cuối cùng với hệ truyền động hybrid tất cả các bánh cũng đã được gợi ý mạnh mẽ. Những động cơ này gần như chắc chắn sẽ có mối quan hệ với Cadillac Blackwing V8 mới, mặc dù một báo cáo gần đây tuyên bố nhà máy Blackwing chưa được trang bị cho C8. Ngoài ra, đừng mong đợi một hộp số tay. Bằng sáng chế của GM cho một hệ thống ly hợp dây mới có nghĩa là Corvette sẽ có được hộp số ly hợp kép mới lạ mắt.

Tấn công nghệ hiệu suất:
Corvette sẽ có bao nhiêu mã lực?
Mô hình cơ sở C8 nên có khoảng từ 460 đến 500 mã lực khi ra mắt. Sức mạnh đó sẽ tăng lên đáng kể với sự ra mắt cuối cùng của các mẫu trang trí cao hơn, với 650 và 800 mã lực là những con số chúng ta thường nghe thấy nhất. Ở đầu phạm vi Corvette, chúng ta có thể thấy một chiếc xe hybrid với hơn 1.000 mã lực lái cả bốn bánh.


Cv Corvette sẽ được gọi là gì?
Vào ngày 15 tháng 7, Chevrolet đã xác nhận công khai lần đầu tiên rằng Cvette 2020 C8 sẽ ra mắt dưới dạng Stingray. Với Corvette động cơ giữa cấp nhập cảnh được cho là vẫn giữ biệt danh Stingray, điều đó sẽ khiến các vòng lặp C8 trong tương lai bị nghi ngờ, liệu các huy hiệu Z06 / ZR1 có bám quanh hay không. Cái tên "Zora" cũng đã được sử dụng như một cái tên tiềm năng, có lẽ là phiên bản cực đoan nhất của C8.

Trò chơi tên C8:
Corvette C8 trông như thế nào?

C8 Corvette Detailed Rendering

New Mid-Engined Corvette Render

Mid-Engined Corvette Convertible Render

Mid-Engined Corvette Targa Top Render

Các kết xuất ở trên từ bạn bè của chúng tôi dựa trên nhiều bức ảnh nguyên mẫu gián điệp, và mặc dù chi tiết có thể khác nhau, nó sẽ trông rất giống với những gì bạn thấy ở đây. Nó thậm chí có thể có đỉnh targa, và một chuyển đổi được dự kiến ​​ở một số điểm là tốt. Nhưng chỉ vì động cơ đang di chuyển phía sau buồng lái, đừng mong đợi một sự khởi đầu lớn từ ngôn ngữ thiết kế hiện tại, bên ngoài tỷ lệ. Các kết xuất này, cùng với nhiều kết xuất khác, mượn rất nhiều từ C7 hiện tại và đề xuất hình dạng chữ ký của Corvette với các đường uốn lượn sẽ tồn tại. Đèn pha sắc nét hơn, đèn hậu vuông và mẹo ống xả hình hộp sẽ giúp tách nó ra khỏi mô hình hiện tại.
Thêm kết xuất Corvette C8:
Ngoài kết xuất đồ họa, đã có một cặp đôi bị cáo buộc rò rỉ C8 Corvette gần đây. Một người tuyên bố sẽ cho thấy mặt sau của chiếc xe với những bức ảnh rõ ràng ấn tượng, rõ ràng được chụp tại nhà máy lắp ráp Corvette. Cái còn lại là từ một video YouTube có hình ảnh mờ được cho là hiển thị toàn bộ chiếc xe.

See The C8 Corvette Leaked Photos:

C8 Corvette nhanh như thế nào?
Dữ liệu hiệu suất không có sẵn tại thời điểm này. Ước tính 0-60 mph tốt cho mô hình cơ sở C8 sẽ ở mức cao ba giây đến phạm vi bốn giây thấp. Tốc độ tối đa có thể đạt gần 200 dặm / giờ trừ khi Chevrolet sử dụng bộ giới hạn điện tử.

Khi nào C8 Corvette sẽ được tiết lộ?
Ngày 18 tháng 7 năm 2019 là ngày kỳ diệu được GM tiết lộ khi vỏ bọc chính thức biến mất. Đối với địa điểm, phương tiện truyền thông và lời mời VIP đã đi ra vào đầu tháng 5 cho một loạt các sự kiện đặc biệt ở Tustin, California. Trừ khi bạn nằm trong danh sách những người tham dự ngắn này, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem trực tiếp siêu xe mới, nhưng Chevrolet sẽ có một luồng trực tiếp về sự kiện lớn mà bạn có thể xem tại liên kết bên dưới. Cũng sẽ có mặt để mang đến cho bạn những bức ảnh và video mới. Việc sản xuất Cv Corvette sau đó sẽ khởi động vào cuối năm 2019, với việc khách hàng nhận được xe của họ vào khoảng đầu đến giữa năm 2020.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét