Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

2020 Porsche Taycan đã theo dõi tại Nürburgring trong quá trình thử nghiệm cuối cùng

Chúng tôi đã mất khoảng hai tháng để cuối cùng có được sự hạ thấp hoàn toàn trên chiếc Porsche Taycan 2020, mẫu xe điện tự động của hãng. Tuy nhiên, trong khi nhà sản xuất ô tô Đức sắp sửa loại bỏ sản phẩm cuối cùng cùng với tất cả các chi tiết điện tử, điện tử, thì Porsche vẫn đang hoàn thành thử nghiệm cuối cùng của chiếc xe. Đoạn video mới nhất của Porsche Taycan cho thấy chiếc xe này lại một lần nữa bay quanh Nürburgring.

Đọc Tin tức mới nhất về Porsche Taycan:
Mặc dù video không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin mới nào, nhưng chúng tôi có thể nghe thấy nó trên đường đua với các phương tiện chạy bằng xăng, tạo nên sự phân đôi thính giác kỳ lạ. Khi Taycan rít qua, nó rất dễ nghe thấy tiếng lốp xe và rít lên theo tiếng xoáy của động cơ điện. Các phương tiện chạy bằng khí đốt tại đường đua đều phát ra tiếng nổ ầm ầm mà chúng tôi mong đợi. Ngoài ra, nó khó xác định từ video nếu nguyên mẫu này hiển thị cho chúng tôi nhiều hơn hoặc ít hơn những gì chúng tôi đã thấy trước đây, không phải là còn nhiều điều bí ẩn đối với thiết kế của nó.


Porsche tuyên bố Taycan có thể bắn trúng 62 dặm mỗi giờ (100 km một giờ) trong vòng chưa đầy 3,5 giây trong khi có một phạm vi 310 dặm (500 km). Tuy nhiên, chúng tôi không biết chi tiết về pin hoặc động cơ điện, phần mềm đặc biệt mà chiếc xe sẽ có, thời gian sạc và nhiều hơn nữa. Con số mã lực và mô-men xoắn nên đến trong tiết lộ.
Porsche Taycan 2020 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, có khả năng sẽ chiếm lĩnh bất động sản hàng đầu tại triển lãm của công ty mô tô Frankfurt Frankfurt. Porsche cũng có thể tiết lộ nó trước buổi trình diễn, với hy vọng sẽ nhận được càng nhiều bảo hiểm càng tốt. Taycan sẽ mở ra tương lai điện của Porsche. Công ty đã chuẩn bị mở rộng dòng sản phẩm Taycan với toa xe Taycan Cross Turismo vào năm 2020. Sẽ có thêm EVs tiếp theo. Chúng tôi không có giá thông tin chính thức; tuy nhiên, nó sẽ nằm giữa Cayenne và Panamera trong dòng sản phẩm của Porsche.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét