Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

2020 Toyota Supra sẽ lên sóng trong 3 điểm video mới

Toyota Supra 2020 cuối cùng cũng được đưa vào đại lý. Trong thực tế, bạn có thể đã nghe nói rằng một đại lý đang yêu cầu không dưới 100.000 đô la cho một, mặc dù danh sách đã được kéo. Cho dù nó đã được bán hay đại lý chỉ xấu hổ khi hỏi giá gấp đôi chiếc xe thể thao tái sinh, chúng tôi không biết. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Toyota không chỉ để cho biệt danh tự nói. Nhà sản xuất ô tô đang triển khai một chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số và quảng bá với tám điểm video Supra mới, mặc dù chỉ có ba điểm hiện có thể xem trực tuyến. Chuẩn bị sổ séc của bạn:Most Expensive 2020 Toyota Supra Costs $59,744


First Toyota Supra Delivered To Owner, $2.1M Delivered To Charity

Điểm dài nhất (trên cùng của trang) là đoạn phim dài 30 giây của Supra thực hiện những điều Supra, trong trường hợp này có nghĩa là rất nhiều cảnh quay. Chúng tôi đã xử lý các vụ trôi tốc độ cao, ruồi tốc độ cao, các cảnh quay cao su chuyển động chậm, bạn biết đấy - tất cả các trò chơi điện tử điên rồ mà bạn mong đợi từ một thứ gì đó đeo huy hiệu Supra.

4 Photos


Hai điểm khác (bên dưới) ngắn hơn nhiều, với một điểm nổi bật là hình vẽ Supra siêu màu vàng, mặt cười bằng cao su trên vỉa hè. Đoạn clip cuối cùng đặt mũi A90 Supra mới với người tiền nhiệm huyền thoại của nó trong một so sánh thú vị. Chúng tôi đã từng thấy những bức ảnh đoàn tụ gia đình như thế này trước đây, nhưng điều này nhắc nhở chúng ta về việc A80 lớn như thế nào, ít nhất là khi nó so với A90. Ed Laukes, phó chủ tịch nhóm tiếp thị của Toyota tại Bắc Mỹ cho biết, sự trở lại của Toyota Supra là một thời gian dài sắp tới. Chiến dịch mới nêu bật sự hồi hộp khi làm quen với GR Supra 2020 và một sự đánh giá cao được khám phá lại cho niềm vui đơn giản của việc lái xe. Các mẫu xe Toyota Supra Launch Edition sẽ đến các đại lý vào cuối tháng này, với mức giá khởi điểm là 55.250 USD. Luyện tập một số kiên nhẫn sẽ thấy các mô hình tiêu chuẩn đến vào cuối năm nay với giá cơ bản $ 49,990.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét