Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Đại lý Kansas bán gói Ford Ranger Raptor lấy cảm hứng từ RaptorFord đã giới thiệu Ranger Raptor tại Úc hơn một năm trước khi mang nó đến châu Âu vài tháng sau đó. Mặc dù đã bị theo dõi ở Bắc Mỹ nhiều lần, nhưng vẫn không có dấu hiệu của chiếc xe tải hiệu suất trên đất Hoa Kỳ, với lời chính thức từ Blue Oval là nó không đến Hoa Kỳ. Nếu có một lớp lót bạc được tìm thấy, một số đại lý Ford ở Hoa Kỳ đã đưa ra các phiên bản giống như Raptor của Ranger. Sau khi kiểm tra một chiếc Ranger X mạnh mẽ từ một đại lý ở Los Angeles hồi đầu năm nay, một đại lý khác của Ford đang có một nỗ lực để biến Raptor trở nên có ý nghĩa và có khả năng off-road hơn. Ford McArthur dài từ Salina, Kansas bắt đầu với trang trí XLT với nhóm thiết bị 302A theo kiểu thân xe Super crew và thêm gói kéo tùy chọn và gói off-road FX4. Ford Ranger Baja của Long McAurthur Ford 33 hình ảnh

Ford Ranger Baja của Long McAurthur Ford Ford Ranger Baja của Long McAurthur Ford Ford Ranger Baja của Long McAurthur Ford Ford Ranger Baja của Long McAurthur Ford Ford Ranger Baja của Long McAurthur Ford Ford Ranger Baja của Long McAurthur Bắt đầu với những thay đổi rõ ràng nhất, lưới tản nhiệt tiêu chuẩn đã được thay thế bằng một tùy chỉnh nổi bật với chữ Ford khi bạn nhận được trên Ranger Raptor chính thức. Có một số đồ họa cơ thể ở đây và ở đó để biểu thị thêm nó không phải là một phiên bản tiêu chuẩn của chiếc bán tải, với pháo sáng ở phía trước và phía sau được thêm vào cho cùng một mục đích. Ok, nhưng những tinh chỉnh mỹ phẩm don don này thực sự làm cho Ranger tốt hơn để giải quyết địa hình gồ ghề. Thật vậy, nhưng Long McArthur Ford đã đi xa hơn thế bằng cách thực hiện một số thay đổi phần cứng thực tế. Một hệ thống treo ở phía trước được kết hợp với các cú sốc phía sau Fox 2.0, trong khi lốp xe off-road Toyo 33 inch cho bánh xe màu đen tùy chỉnh đã được lắp đặt ở cả hai trục. Chiếc xe tải hiệu suất Mỹ đang chờ đợi: đánh giá ford ranger raptor 2019 Ford Ranger Raptor First Drive: Off-Road Ready ford ranger raptor bắn gián điệp Ford Ranger Raptor gián điệp Cố gắng che giấu khuôn mặt của nó Ford ranger raptor gián điệp v6 Ford Ranger Raptor gián điệp đóng gói Động cơ V6, có thể là người mẫu Hoa Kỳ ford ranger raptor đến với chúng tôi Ford Ranger Raptor có thể thực hiện theo cách của mình sau tất cả Đại lý Ford cũng đã ném vào các bảng điều hành của nhà máy, một giá thép hậu mãi, ống xả tùy chỉnh, cửa sổ được tô màu trước và một bọc màu đen mờ trên cửa sau. Xe bán tải Ranger được trang bị Gói Baja này cũng đi kèm với Bộ công cụ hiệu suất Ford, thảm sàn mọi thời tiết OEM và một chiếc giường ngủ dạng xịt.

Nếu bạn tự hỏi giá của nó là bao nhiêu, chúng tôi đã kiểm tra kho hàng trực tuyến của Long McArthur Ford, và tìm thấy hai chiếc xe tải Ranger Baja được trang bị động cơ bốn xi-lanh EcoBoost tiêu chuẩn. Một trong số chúng có giá 41.995 đô la trong khi cái còn lại được trang bị tốt hơn và do đó đắt hơn một chút, ở mức 42.590 đô la. Tất cả Bajas đều được bảo hành ba năm / 36.000 dặm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét