Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Audi R8 thế hệ mới sẽ điện hóa để đảm bảo tương lai tươi sáng

Đại diện của audi vừa lên tiếng xác nhận Audi R8 thế hệ mới sẽ được điện hóa nhưng không rõ bao nhiêu phần trăm.

Tại một sự kiện diễn ra ở châu Âu, giám đốc điều hành Audi Sport Oliver Hoffman tiết lộ với trang Motoring về mẫu xe R8 thế hệ mới. Thương hiệu xe hơi hạng sang nước Đức đã vạch ra một số ý tưởng thú vị để phác họa thế hệ mới của R8. Điều mà ông chắc chắn nhất là Audi R8 thế hệ mới sẽ sử dụng hệ truyền động điện.

"Tôi nghĩ rằng Audi R8 không có tương lai nếu sử dụng động cơ đốt trong truyền thống", ông chia sẻ.

Audi R8 thế hệ mới sẽ điện hóa để đảm bảo tương lai a1

"Audi điện hóa R8 là điều chắc chắn nhưng chưa rõ bao nhiêu phần trăm. Tôi chỉ có thể cho các bạn biết, Audi đang có những ý tưởng rất thú vị xung quanh hệ thống truyền động và thiết kế của mẫu của R8 mới. Tuy nhiên, những điều đó vẫn còn chờ sự đồng ý của ban lãnh đạo".

Mẫu xe thể thao Audi R8 xuất hiện trong "gia đình" Audi từ năm 2006 với mục đích tạo nên điểm nhấn mới mẻ cho một đội hình vốn có thiết kế đơn điệu và na ná nhau. Audi R8 thế hệ thứ 2 trình làng vào năm 2015 dựa trên nền tảng thiết kế của phiên bản đầu tiên nhưng không hề bị chê là lỗi thời. Hoffman cho biết, thế hệ kế tiếp của Audi R8 sẽ ra mắt vào năm 2023.

Hiện hệ thống hybrid đang được Audi áp dụng trên các dòng xe của mình gồm có 3 loại là 12V phụ trợ, hybrid sạc điện và 48V phụ trợ. Hãng đang tập trung phát triển những mẫu chạy nhiên liệu hydrogen.

Xem thêm tin tức xe ô tô tại đây: https://anycar.vn/nhung-he-thong-an-toan-can-thiet-tren-xe-o-to-t50479.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét