Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Corvette 2020 C8 sẽ ra mắt như một con cá đuối

chevrolet tuyên bố rằng tên Stingray sẽ gắn bó với Corvette thế hệ thứ tám. Một hình ảnh của logo Stingray đã được thêm vào trang web truyền thông của thương hiệu với chú thích sau:

Chevrolet Corvette 2020 sẽ ra mắt dưới dạng Stingray vào ngày 18 tháng 7 năm 2019. Bạn có biết Corvette thế hệ thứ hai ra mắt dưới dạng Sting Ray vào năm 1963? Bảng tên này chạy cho đến năm 1976, và sau đó được hồi sinh vào năm 2014 để giới thiệu Corvette thế hệ thứ bảy. Chevrolet tự hào thông báo tên Stingray sẽ tồn tại.

Trong khi nhiều người cho rằng biệt danh Stingray sẽ ở lại Corvette thế hệ thứ tám, thì việc chuyển sang bố trí động cơ giữa khiến mọi thứ không rõ ràng. Các mẫu C8 trong tương lai, mã lực cao hơn (và có thể là hybrid) cũng sẽ giữ nguyên sơ đồ đặt tên hiện tại bao gồm Z06 và ZR1, mặc dù các tên thay thế như là Zora, cũng đã được đưa ra xung quanh.

Đây là những gì chúng ta biết:
Corvette mid engined mọi thứ chúng ta biết 2020 Corvette Mid-Engined C8: Mọi thứ chúng ta biết
Trong khi Stingray hiện đóng vai trò là cơ sở trang bị C7 Corvette, thì tên gọi lại vẫn còn bị nghi ngờ do quyết định chuyển đổi từ mặt trước sang động cơ giữa cho chiếc xe thể thao thế hệ tiếp theo. Cuối tuần trước, Chevy đã tiết lộ vô lăng C8, gần giống với những bức ảnh gián điệp của nội thất xe hơi từ nhiều tháng trước. Vẫn chưa được xác nhận là gần như tất cả các thông số kỹ thuật của xe, bao gồm cả lựa chọn động cơ, mặc dù các báo cáo trước đây cho thấy C8 sẽ sử dụng phiên bản làm lại của động cơ đẩy V8 GM LT LT1, có lẽ được đặt tên là LT2. Mã lực dự kiến ​​sẽ tăng từ ngựa con Stingray Viking 460 hiện tại, với khả năng hơn 500 mã lực.


Cv Corvette Lần ra mắt sẽ được phát trực tiếp toàn bộ, vì vậy bạn có thể tự mình xem sự kiện, bắt đầu từ 10:30 PM EST vào thứ Năm, ngày 18 tháng 7. Sẽ có cơ sở để tiết lộ, vì vậy hãy chắc chắn theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội @ motor1com trên Instagram và Twitter để cập nhật theo thời gian thực.
Ảnh chụp màn hình C8 Chevrolet Corvette

C8 Chevrolet Corvette Spy Ảnh chụp màn hình C8 Chevrolet Corvette Spy Ảnh chụp màn hình C8 Chevrolet Corvette Spy Ảnh chụp màn hình C8 Chevrolet Corvette Spy Ảnh chụp màn hình C8 Chevrolet Corvette Spy Ảnh chụp màn hình C8 Chevrolet Corvette Spy Ảnh chụp màn hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét