Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Hyundai phát triển thêm SUV mới sau thành công của Palisade và Kona

Kết quả kinh doanh của Hyundai trong quý I/2019 tăng tới 26% nhờ vào sức hấp dẫn của hai mẫu SUV Palisade và Kona. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến quyết định phát triển thêm dòng SUV mới của thương hiệu ô tô Hàn.

Đại diện của Hyundai khẳng định với phóng viên sẽ "thuận nước đẩy thuyền", tranh thủ đà tăng trưởng này để giới thiệu với khách hàng những mẫu . Lãnh đạo của hãng dự định bổ sung vào danh mục sản phẩm một mẫu SUV mới nhằm củng cố vị thế cạnh tranh sau quyết định sai lầm cố níu giữ các dòng sedan chủ lục và không sớm nhận ra SUV là "miếng bánh béo bở".
Thương hiệu hạng sang của Hyundai - Genesis chuẩn bị tung mẫu SUV đầu tiên ra thị trường thế giới vào cuối năm. Trong khi đó, Hyundai đã lên sẵn kế hoạch mở bán Venue cùng lúc tại nhiều thị trường. Venue bắt đầu bán ra thị trường vào quý III/2019 với mức giá khá hấp dẫn, chưa đến 20.000 USD.

Hyundai Venue được hãng xếp dưới Kona. Mẫu xe này được trang bị động cơ 1.6L 4 xy-lanh tiêu chuẩn kết hợp hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT, kèm hệ dẫn động cầu trước.
Thành công ở mảng SUV giúp Hyundai trở thành thương hiệu ô tô hiếm hoi tăng trưởng mạnh mẽ tại quê hương Hàn Quốc và thị trường Mỹ khi mà nền kinh tế toàn cầu đang có dấu hiệu chững lại. Doanh thu ở hai thị trường trên giúp Hyundai bù đắp khoản "lỗ" ở thị trường Trung Quốc vốn đang là môi trường cạnh tranh khắc nghiệt đối với Hyundai do căng thẳng ngoại giao Hàn-Trung. Ngoài ra, Hyundai cũng chịu ảnh hưởng tiêu cực do chiến tranh thương mại Hàn - Mỹ. Tại thị trường đông dân nhất thế giới, danh mục sản phẩm của Hyundai không có điểm gì đặc biệt so với các thương hiệu ô tô khác.
Euisun Chung - Phó chủ tịch điều hành Hyundai, kiêm chủ tịch tương lai của tập đoàn Hàn Quốc chính là những người ra quyết định táo bạo để giúp Hyundai hồi phục thần tốc dù đã ngấp ghé trên bờ vực phá sản. Ông còn được ví như "thỏi nam châm" có lực hút khó cưỡng đối với các tài năng trong mảng thiết kế, điều hành. Rất nhiều nhân sự từ các thương hiệu đã đầu quân cho Hyundai.
Xem thêm tin tức xe ô tô tại đây: https://anycar.vn/cac-buoc-kiem-tra-va-thay-the-cau-chi-cua-xe-o-to-t50643.html


https://kpopselca.com/public/user/name_Fitin/
https://leanpub.com/u/fitinvn
https://letterboxd.com/fitin/
https://lookbook.nu/fitin
https://marketplace.whmcs.com/user/fitin3936
https://myanimelist.net/profile/Fitin
https://n4g.com/user/score/fitin
https://ok.ru/feed
https://openlibrary.org/people/fitin
https://padlet.com/fitin/cggioiaf5781

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét