Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Mercedes X-Class trông hông với giá đỡ xe đạp Swanky

Carlex Design nổi tiếng với việc chế tạo nội thất tùy chỉnh cực kỳ sang trọng cho nhiều loại xe khác nhau, nhưng công ty hiện cung cấp giá đỡ xe đạp cho Mercedes-Benz X-Class với thiết kế rất tuyệt. Bố trí gắn những chiếc xe đạp phía trên giường cùng cấp với mái của chiếc taxi và điều này khiến khu vực chở hàng mở cho bất kỳ thiết bị bổ sung nào. Khi đến lúc dỡ hàng, những chiếc xe đạp có thể nghiêng xuống để dễ dàng tiếp cận với chúng hơn.
Thiết kế Carlex Giá đỡ xe đạp Mercedes-Benz X-Class Thiết kế Carlex Giá đỡ xe đạp Mercedes-Benz X-Class Thiết kế Carlex Giá xe đạp Mercedes-Benz X-Class Thiết kế Carlex Giá xe đạp Mercedes-Benz X-Class Giá đỡ xe đạp Mercedes-Benz X-Class Thiết kế Carlex Giá đỡ xe đạp Mercedes-Benz X-Class
Carlex sử dụng thép carbon sơn tĩnh điện cho cấu trúc của giá đỡ với các miếng trang trí bằng nhôm ở bên ngoài. Cơ chế nghiêng được điều khiển bằng điện thông qua một điều khiển từ xa. Giá cho tác phẩm bắt đầu từ € 4,995 ($ 5,626 theo quyền trao đổi hiện tại). Phiên bản tiêu chuẩn có thể mang hai chiếc xe đạp, nhưng thú cưỡi thứ ba là một tùy chọn cho thêm € 178,35 ($ 201). Mỗi giá treo có thể chứa 44 pound (20 kg), rất nhiều để kéo trọng lượng theo tiêu chuẩn của hầu hết các xe đạp.Về mặt thẩm mỹ, giá đỡ này trông tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi tự hỏi làm thế nào dễ dàng để nâng một chiếc xe đạp lên và ra khỏi những gắn kết. Cách dễ nhất để có được một chu kỳ lên đó dường như là mở cổng sau mang xe đạp vào giường và sau đó kéo chiếc xe đạp lên người vận chuyển. Giải pháp này ít nhất làm tăng phòng chở hàng hơn chỉ đơn giản là đặt xe đạp ở phía sau.

Các nhà sản xuất ô tô có một mối quan hệ để xây dựng xe đạp:
xe đạp morgan pashley Xe đạp lấy cảm hứng từ Morgan là 1.900 USD Người đẹp
aston martin repositoryck giới hạn xe đạp Aston Martin Xe đạp nhẹ giới hạn chỉ 107 bản sao
Bài đăng trên Facebook của Carlex (ở trên) gợi ý về một người đóng thế trong tương lai để quảng bá giá đỡ bằng cách hứa hẹn "người vận chuyển xe đạp sẽ được thử nghiệm trên những con đường núi ở Giorgia." Chúng tôi mong muốn được thấy nhiều hơn sự gắn kết này trong thực tế, đặc biệt là nếu công ty cung cấp một cái nhìn tốt hơn về quá trình tải và dỡ các chu kỳ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét