Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Đoàn xe Trung Nguyên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng có thể bị cấm kiểm định

Vào ngày 9/4/2019, Phòng CSGT Công an Đà Nẵng đã ghi nhận 9 phương tiện trong đoàn siêu xe của Trung Nguyên đã có hành vi vượt đèn đỏ trên địa bàn Đà Nẵng và gửi yêu cầu đề nghị chủ nhân của 9 phương tiện này đến làm việc.

Tuy Phòng CSGT Công an Đà Nẵng đã gửi thông báo yêu cầu chủ nhân của 9 phương tiện trong đoàn siêu xe của Trung Nguyên đến Phòng CSGT Công an Đà Nẵng để làm việc từ ngày 9/4/2019 nhưng đến ngày 23/4 đoàn xe của Trung Nguyên vẫn chưa đến giải quyết.

Theo đó, trong ngày 6/4/2019, đoàn xe của Trung Nguyên trong "Hành trình từ trái tim 2019" đã gây ồn ào khi vượt đèn đỏ ở ngã tư Ngô Quyền (Đà Nẵng). Sau khi nhận được thông tin và trích xuất camera, Công an TP Đà Nẵng đã yêu các tài xế vi phạm đến phòng CSGT TP Đà Nẵng để làm việc vào sáng 17/4/2019.

Đoàn xe của Trung Nguyên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng...

Đoàn xe Trung Nguyên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng

Đến hiện tại, các tài xế vẫn chưa đến để giải quyết nên Công an Đà Nẵng sẽ gửi tiếp thông báo lần 2. Nếu đoàn xe này tiếp tục chây ỳ thì Phòng CSGT sẽ kết hợp với Cục Đăng kiểm để tiến hành cấm kiểm định các phương tiện vi phạm cho đến khi chấp hành.

"Hành trình từ trái tim" là chương trình được Tập đoàn cà phê Trung Nguyên tổ chức và khởi hành từ ngày 2/4/2019 tại TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) và đi khắp 24 tỉnh thành khắp cả nước để trao tặng sách cho thanh niên trên khắp Việt Nam.

Đoàn xe của Trung Nguyên trong Hành trình từ trái tim...

Đoàn xe của Trung Nguyên trong "Hành trình từ trái tim"

Đoàn xe tham gia sự kiện của Trung Nguyên gồm nhiều siêu xe như Bentley Bentayga được độ ống thở Safari và dán decal màu xám và xanh quân đội. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chiếc SUV siêu sang không còn "sang chảnh" khi nâng cấp gói độ độc đáo và lạ mắt này. Bên cạnh chiếc Bentayga là hàng loạt xe Range Rover thế hệ cũ được dán decal của Trung Nguyên và logo "Hành trình từ trái tim" chở theo sách trên mui xe.

Xem thêm:

  • Bộ sưu tập xế hộp khủng của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét