Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Thiết kế gây tranh cãi của Subaru SVX được thể hiện cho thế giới hiện đại

Rõ ràng là trên một cú đá mô phỏng lại các thiết kế của Giorgetto Giugiaro bởi vì sau khi thực hiện việc hiện đại hóa DeLorean, giờ đây anh ta đã giải quyết Subaru SVX. Để biết ý tưởng về cách phiên bản của phiên bản gốc so với bản gốc, hãy sử dụng công cụ so sánh trượt bên dưới.

Modern Subaru SVX Design Render

Subaru SVX

phần lớn làm giảm hầu hết các yếu tố phong cách chính của SVX vì anh ta không thích chúng hoặc vì anh ta có một ý tưởng thay thế. Sự thay đổi lớn nhất là loại bỏ thiết kế cửa sổ trong mô hình ban đầu của mô hình ban đầu. Thay vì thiết kế đục ban đầu, kết xuất này làm cho Subaru có vẻ cong hơn nhiều. Các ống xả hình thang nhỏ nhường chỗ cho các cửa hàng tròn truyền thống hơn trong kết xuất này.
Sáng tạo của nó trông rất giống với SVX ban đầu đến nỗi thật khó để coi đây là sự hồi sinh đúng đắn của chiếc coupe. Tuy nhiên, nhiều điểm nhấn bắt mắt hơn của chiếc xe chắc chắn có thể xuất hiện trước mắt hiện đại. Các cạnh cứng và nhà kính kỳ quái không thực sự phù hợp với xu hướng kiểu dáng hiện đại, vì vậy nghệ sĩ quyết định thay đổi chúng. Mặc dù vậy, sự sáng tạo của anh ta có thể phân cực như bản gốc đối với nhiều người.

Thêm kết xuất từ ​​Khỉ phác thảo:
SVX ban đầu là sự gia nhập của Subaru vào thị trường coupe thể thao Nhật Bản đang bùng nổ vào đầu những năm 1990. Đó là một chuyến du lịch hoành tráng hơn là một chiếc xe hiệu suất cao và chỉ có hộp số tự động có sẵn. Động cơ là loại 6,3 lít phẳng, là động cơ lớn nhất của thương hiệu trong một chiếc xe sản xuất cho đến thời điểm đó. Khi ra mắt, hệ dẫn động tất cả các bánh là tiêu chuẩn, nhưng một biến thể dẫn động cầu trước rẻ hơn đã đến Hoa Kỳ sau đó trong quá trình chạy xe. Nội thất sang trọng theo tiêu chuẩn của các mô hình của thương hiệu tại thời điểm đó với ghế bọc da, bọc da và trang trí gỗ có sẵn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét