Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Top 10 xe 4x4 và SUV an toàn nhất hiện nay

Dòng xe SUV là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình trong mọi tình huống lái khác nhau nhờ vào sự an toàn và bền bỉ của chúng. Dưới đây là top 10 xe SUV và 4x4 an toàn nhất mà khách hàng có thể tham khảo.

Dưới đây là Top 10 xe SUV và 4x4 an toàn nhất được ghi nhận trong các bài đánh giá thử nghiệm va chạm tại Euro NCAP.

Jaguar I-Pace

Jaguar I-Pace.

Ngoài chỉ số an toàn 5 sao từ Euro NCAP, I-Pace - phiên bản xe điện đầu tiên của Jaguar cũng nhận đánh giá cao từ người hâm mộ; bởi cảm giác lái tuyệt vời, bảng điều khiển trung tâm hiện đại và phạm vi di chuyển 402 km.

Range Rover Evoque

Dù có ngoại hình tương tự như thế hệ trước, Evoque thế hệ mới đã an toàn hơn nhiều và có cảm giác lái nhẹ nhàng, nội thất đẳng cấp, rộng rãi.

  • Đánh giá xe Land Rover Range Rover Evoque 2020

Hyundai Nexo

Hyundai Nexo.

Nexo là một cái tên đặc biệt trong danh sách này vì đây là mẫu xe chạy pin nhiên liệu duy nhất.

Volkswagen Touareg

Rất nhiều khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác thoải mái, rộng rãi, an toàn của Touareg. Tuy nhiên, cần chú ý rằng, chất lượng nội thất của Volkswagen Touareg chưa thể so sánh với thế hệ mới.

Volvo XC40

Nói đến Volvo là nhắc đến khả năng an toàn, và XC40 là minh chứng rõ ràng nhất. Không chỉ mạnh mẽ, XC40 sở hữu khả năng an toàn cao của một phiên bản xe hơi nhận giải thưởng danh giá Xe tốt nhất năm 2018.

Được biết, chiếc xe an toàn hàng đầu thế giới này vừa được giới thiệu tại Việt Nam vào cuối tháng 5/2019. Xe chỉ có 1 phiên bản với giá 1,75 tỉ VNĐ.

  • Giá lăn bánh xe Volvo XC40 2019 mới nhất tại Việt Nam

Seat Tarraco

Seat Tarraco.

Tarraco - phiên bản SUV lớn nhất của Seat – sở hữu cảm giác điều khiển thú vị, nhiều tính năng trang bị và là mẫu xe an toàn nhất trong phân khúc.

Lexus UX

Hiện tại, UX là chiếc SUV nhỏ nhất của Lexus. Lexus UX có động cơ hybrid độc quyền, giúp hạn chế mức độ phát thải khí CO2 và thuế môi trường tại Mỹ. Tuy nhiên, xe có cảm giác lái trung bình và hệ thống thông tin giải trí nghèo nàn.

Audi Q3

Không giống UX, mang đến trải nghiệm lái hoàn hảo và chân thực, chỉ thua Evoque và XC40.

Toyota RAV4

Toyota RAV4.

Nhờ công nghệ hybrid thông minh, SUV Toyota RAV4 sản sinh ít lượng khí CO2 hơn động cơ 1.0L của Ford Fiesta. Ngoài ra, xe còn tiết kiệm nhiên liệu hơn nhiều đối thủ sở hữu bản máy diesel.

Volkswagen T-Cross

Là đối thủ cạnh tranh của Nissan Juke, Seat Arona, Vauxhall Crossland X, T-Cross là phiên bản SUV rẻ nhất và nhỏ nhất trong gia đình nhà Volkswagen.

DMCA.com Protection Status

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét