Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Xe bán tải Ford Bronco bị cáo buộc sẽ tham gia đấu sĩ xe jeep

Một tin đồn kỳ lạ cho thấy Ford Bronco sắp ra mắt có thể có một biến thể bán tải, điều này thật kỳ quặc bởi vì mẫu xe này đã sử dụng nền tảng của xe tải Ranger. Blue Oval bị cáo buộc dự định biến thể này của Bronco sẽ đi vào sản xuất vào tháng 7 năm 2024. Lần đầu tiên báo cáo về thông tin trích dẫn phát triển của mô hình này từ công ty nghiên cứu công nghiệp.


18 Photos


Xe bán tải Bronco được cho là có thân xe bốn cửa với một chiếc giường nhỏ ở phía sau. Kể từ khi Bronco tiêu chuẩn được báo cáo có tấm lợp có thể tháo rời, phiên bản xe tải này có thể cũng sẽ như vậy. Khả năng tận hưởng cảm giác lái ngoài trời sẽ khiến Ford thậm chí còn là đối thủ cạnh tranh với Jeep Gladiator, có khả năng mô-tơ không mui tương tự. The Bucking Bronco:Ford Bronco Raptor Reportedly Happening, Could Get V8 Power


Ford Bronco's Engine Confirmed By Auto Parts Store Leak Phiên bản tiêu chuẩn của Bronco được báo cáo ra mắt vào giữa năm 2020 và việc sản xuất được cho là bắt đầu vào tháng 1 năm 2021 tại nhà máy của Ford ở Wayne, Michigan. Hệ thống truyền động khi ra mắt phải đi thẳng từ chiếc bán tải Ranger bằng cách sử dụng động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2,3 lít, tạo ra 270 mã lực (201 kilowatt) và mô-men xoắn 310 pound (420 Newton-mét) chạy qua tự động 10 cấp. Các bức ảnh gián điệp chỉ ra rằng một mô hình lai đã được phát triển và ông chủ của công ty Jim Hackett dường như cũng xác nhận điều đó. Một chiếc xe dọc theo dòng của Bronco Raptor cũng được đồn đại. Suy đoán hiện tại cho thấy mô hình sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép, dung tích 2,7 lít hoặc động cơ V8 hút khí tự nhiên. Với sự tương đồng về cấu trúc của chúng, sẽ không có gì ngăn cản Ford cung cấp bất kỳ hệ truyền động nào trên phiên bản bán tải của Bronco. Tuy nhiên, đừng hy vọng công ty sẽ sớm xuất hiện thẻ của mình về kế hoạch cho xe tải.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét