Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Xe Kia Morning Cũ khác với phiên bản mới như thế nào

Bước sang thế hệ mới, xe KIA Morning 2017 được hãng xe Hàn Quốc nâng cấp một đôi chi tiết ngoại thất, song song khiến mới khoang nội thất để tạo dị biệt so mang phiên bản xe Kia Morning cũ.
Những thay đổi trên KIA Morning mới so với phiên bản cũ - ảnh 1
những điểm khác biệt của KIA Morning 2015 (trái) so với thê hệ mới KIA Morning 2017 (phải)
Thế hệ thứ 3 của mẫu hatchback cỡ nhỏ KIA Morning, (còn sở hữu tên gọi KIA Picanto) vừa được giới thiệu tại quê nhà Hàn Quốc. Mẫu xe này sẽ bắt đầu cung cấp đến tay người sử dụng vào cuối tháng 1.2017.
Vốn được xem là cái xe cỡ nhỏ hút khách nhất tại 1 số thị phần trên thế giới. Bởi thế, để duy trì lợi thế cạnh tranh, so sở hữu phiên bản Morning 2015, KIA đã sở hữu các cải tiến đáng chú ý trên thế hệ mới Morning 2017.

thay đổi về ngoài mặt ngoại hình

So với phiên bản tiền nhiệm, thế hệ mới KIA Morning 2017 vẫn giữ lại những đường nét thiết kế truyền thống theo cá tính đặc trưng của cái hatchback cỡ nhỏ. Không những thế, việc thay đổi một đôi chi tiết ngoại thất, giúp dòng xe này trở thành mạnh mẽ, phong cách hơn.
Điều này biểu lộ rõ ở ngoài mặt của phần đầu xe, nơi mà mọi chi tiết như lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn sương mù và cản trước đều được thay đổi. Vẫn áp dụng kiểu lưới tản nhiệt hình mũi hổ theo tiếng nói kiểu dáng đặc thù của KIA, nhưng thay vì mẫu mã bo tròn và phân cách thức có đèn pha như trên bản Morning 2015, chi tiết này đã được cách điệu, mở rộng ra hai bên nối liền cụm đèn pha để tạo sự liền mạch, cân đối. Logo KIA thay vì tích hợp bên trong lưới tản nhiệt đã được sắp đặt cao hơn. Mẫu mã này tương đối giống có mẫu xe KIA Rio thế hệ mới.
Những thay đổi trên KIA Morning mới so với phiên bản cũ - ảnh 2
Phần đầu xe KIA Morning 2017 được bề ngoài mạnh mẽ, cá tính hơn
Cụm đèn pha trên KIA Morning 2017 được thiết kế lớn hơn và kéo dài ra phía sau. Đặc trưng, thế hệ mới được tích hợp đèn LED định vị mẫu mã theo hình chữ U, trong khi đó đèn hậu cũng là dạng LED hình chữ C. Đèn sương mù vẫn giữ lại ngoài mặt dạng tròn, nhưng thay vì tích hợp trong khe gió 2 bên, chi tiết này đã được bố trí lại, đặt tốt hơn và bao bọc bởi tuyến phố viền mạ crôm. Cản trước không còn đơn điệu như phiên bản Morning 2015, bởi đã được tạo hình có các trục đường gân nổi, kết hợp có mảng ốp nhựa đen, nhấn mạnh sự mạnh mẽ cho dòng xe.
Ở phần đuôi xe, ngoài cụm đèn hậu được ngoài mặt lại gọn ghẽ hơn và áp dụng công nghệ đèn LED. Những chi tiết như đèn phản quang quẻ, cản sau cũng được điều chỉnh.
Điều chỉnh kích thước ngoại hình
Những thay đổi trên KIA Morning mới so với phiên bản cũ - ảnh 3
KIA Morning 2017 tốt hơn 5 mm trong khi chiều dài cơ sở tăng 15 mm so với thế hệ cũ
KIA Morning 2017 mang kích thước đại quát (3.595 x 1.595 x một.485)mm tương ứng dài, rộng, cao. So có người tiền nhiệm, KIA Morning 2017 thấp hơn 5 mm trong khi chiều dài cơ sở tăng 15 mm. Sự điều chỉnh này ko làm mất đi sự cân đối, kết hợp về bề ngoài ngoại hình của xe, cùng lúc đem đến khoang nội thất nhiều hơn cho cả người ngồi trên hàng ghế trước và sau.
không những thế, so với thế hệ cũ thể tích khoang hành lý của KIA Morning 2017 nâng cao từ 200 lít lên 255 lít.

Tân trang toàn diện nội thất

So với Morning 2015, các chi tiết kiểu dáng trong khoang nội thất của KIA Morning 2017 đã được khiến cho mới, theo phong cách hiện đại hơn. Bảng táp lô bố trí thành 2 tầng như vậy KIA Rio với màn hình nằm độc lập trên hốc gió điều hòa trọng điểm. Khi mà đấy, hốc gió điều hòa ở 2 góc nội thất được ngoài mặt dạng dọc lạ mắt. Các nút điều khiển chức năng trên bảng táp lô cũng được bố trí lại.
Những thay đổi trên KIA Morning mới so với phiên bản cũ - ảnh 4
So sở hữu Morning 2015 (hình dưới), những chi tiết thiết kế trong khoang nội thất Morning 2017 đã được làm mới
ngoại hình vô lăng thay vì phân tích thành hai phần như bề ngoài của phiên bản Morning 2015, KIA đã áp dụng kiểu vô lăng 3 chấu, tích hợp những nút điều khiển chức năng tương tự như đàn anh Optima cho KIA Morning 2017. Ở giữa hàng ghế trước còn với bệ tì tay trọng tâm kiêm hộc cất đồ.

Bổ sung thêm công nghệ, tính năng

sở hữu việc được đồ vật hệ thống thông tin tiêu khiển tương trợ áp dụng Apple CarPlay và camera lùi, hệ thống tiêu khiển trên KIA Morning 2017 tạo sự quyến rũ hơn cho các bạn hơn so có Morning 2015.
các trang bị trong xe nhiều hơn phiên bản cũ, sở hữu điều hòa tự động, nút bấm phát động start/stop, cửa sổ trời, kính chiếu hậu chống chói, sưởi ghế trước, bề ngoài cần số mới, gập gương bằng điện, ngoại hình đồng hồ hiển thị tốc độ hoàn toàn mới.
khi mà đấy, về tính năng an toàn của KIA Morning 2017 được đồ vật tới 7 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, phanh nguy cấp tự động, cảnh báo va chạm trực diện và giám sát áp suất lốp.
sở hữu những sự thay đổi này, KIA ban bố giá bán xe Kia Morning cũ 2017 tại thị trường Hàn Quốc trong khoảng 9,5 - 12,85 triệu won, tương đương khoảng 180 - 245 triệu đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét