Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Xem các nguyên mẫu Corvette C8 bị theo dõi bởi những người lái xe phấn khích

Theo văn bản này, chevrolet Corvette C8 tiết lộ chỉ là bốn ngày. Chúng tôi biết các nhà sản xuất ô tô không chỉ đơn giản là ngừng lái các nguyên mẫu khi một tiết lộ chỉ quanh quẩn, nhưng thường thì ít quan tâm đến việc chụp ảnh gián điệp hoặc video. Các bạn ơi, đó là nơi mà chiếc Corvette đặt giữa khác với bất kỳ tiết lộ ô tô nào khác trong bộ nhớ gần đây. Mọi người tiếp tục phát hiện những chiếc xe thử nghiệm trên đường phố, nhưng thay vì chỉ đi theo con đường khác, họ rút điện thoại ra và chuyển sang chế độ theo dõi, đuổi theo những chiếc xe này. C8 Nhìn thấy bởi Bystanders phấn khích:Chevy Corvette C8 Spied Under The Lights At A Gas Station


Mid-Engined Corvette Spied In The Snow Wearing A New Spoiler


Mid-Engined C8 Corvette Caught On Video Cruising Cars & Coffee


C8 Chevrolet Corvette Prototype Spotted Looking Like 'A Ferrari'Đó chính xác là những gì người quay phim đã làm trong video ở đầu bài viết này. Thành thật mà nói, chúng tôi đã thấy hàng trăm bức ảnh và video C8 vào thời điểm này, và clip này không phải là tốt nhất trong số đó. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vì chiếc xe này dường như có bánh xe năm chấu bằng nhôm sáng. Chúng tôi chỉ nhìn thấy những bánh xe này một vài lần khác, và thành thật mà nói, chúng tôi rất thích vẻ ngoài so với thiết kế nói chuyện phức tạp hơn.


5 Photos


Video thứ hai dưới đây, thẳng thắn, là một sự kiện xứng đáng với facepalm. Đây là một đoạn phim ngắn không phải là một phần của Corvette, nhưng chúng tôi giới thiệu nó ở đây bởi vì - thật đáng ngạc nhiên - đây là video đầu tiên mà chúng tôi đã thấy khi ai đó cố gắng đua một nguyên mẫu C8 được ngụy trang. Trên thực tế, chúng tôi không chắc chắn nếu cá nhân này thậm chí đang tìm kiếm một cuộc đua. Sau khi kéo theo, người lái xe máy ảnh nhấn ga trong cái mà chúng tôi sẽ cho là sự thể hiện sự thống trị. Vâng bạn thân, bạn chắc chắn đã cho thấy rằng nguyên mẫu đắt tiền được ngụy trang, thuộc sở hữu của nhà sản xuất, người sếp. Chúng tôi đăng những clip này không phải vì nội dung gián điệp C8 Corvette siêu tuyệt vời của họ, mà để mở rộng về một điểm mà chúng tôi đã thảo luận trong tuần trước podcast độc quyền của Corvette. Từ góc độ nhà báo, dự đoán cho chiếc xe này không giống như bất cứ điều gì nhìn thấy trong bộ nhớ gần đây. Thông thường, sự phấn khích cho một tiết lộ được thúc đẩy bởi nhà sản xuất ô tô thông qua các lời trêu ghẹo, các sự kiện đặc biệt, v.v. Đối với C8, GM chủ yếu thực hiện trong suốt quá trình - đó là người đã tạo ra sự phấn khích cho chiếc xe này. Cho dù nó quay vòng để đuổi theo các nguyên mẫu như chúng ta thấy trong các clip này, hoặc những người theo dõi Corvette tận tụy dành hàng giờ để thực hiện các kết xuất chi tiết và thậm chí các video về chiếc xe sắp ra mắt, thật đáng kinh ngạc khi thấy sự đầu tư như vậy từ cộng đồng đam mê đầu tiên cho động cơ giữa đầu tiên Tàu hộ tống. Sự chờ đợi đã gần hết. Corvette Stingray 2020 sẽ được tiết lộ tại Tustin, California vào ngày 18 tháng 7. Bạn có thể xem tiết lộ livestream và nhận được tất cả thông tin về C8 mới khi nó bị hỏng ngay tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét