Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Kia Sorento cũ TPHCM: Tại sao phải mua xe Kia Sorento cũ?

Mua một chiếc xe Kia Sorento cũ tại TPHCM với mức giá của một chiếc xe mới ít nhiều làm nhiều người có vẽ đắn đo, do dự, vậy lý do gì cho chúng ta phải mua một chiếc xe cũ với giá một chiếc xe mới?

Ưu điểm của Sorento cũ

Hiện nay nhiều cửa hàng ở TPHCM đang rao bán dòng xe này, nhưng vấn đề ở đây là tại sao cũng ta lại phải mua một chiếc xe Kia Sorento cũ tại TPHCM với mức giá tương đương một chiếc xe mới.


Đã mua xe rồi thì đừng quan trọng chuyện xe mới xe cũ điều bạn cần quan tâm ở đây là hiện trạng của xe như thế nào, có phù hợp để mình bỏ ra mức giá đó để mua hay không
Kia đã chăm chút cho Sorento tương đối nhiều chi tiết để tạo ra một chiếc Sorento bắt mắt, với thiết kế trẻ trung, năng động nhờ góc cạnh sắc nét và các điểm nhấn của xe cùng với dãy đèn và lưới tản nhiệt bố trí hợp lý.

Nội thất rộng rãiMột điểm cộng cho Sorento cạnh tranh ở phân khúc SUV là khoang nội thất khá rộng rãi và thoải mái, khoảng cách giữa các hàng ghế khá rộng rãi, hàng ghé thứ 2 có thể gập lại để tăng diện tích sử dụng và mở lối vào hàng ghế thứ 3

Tiện nghi


Dù là xế cũ nhưng Sorento được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu của khách hàng, hệ thống điều hòa với 2 vùng độc lập và dàn lạnh ở hàng ghế cuối cũng được khách hàng phản ánh rất tích cực về độ bền và hiệu quả.

Tiết kiệm nhiên liệu
Về khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì Sorento của Kia cũng làm rất tốt việc này, Một khách hàng sử dụng Sorento trong thực tế đã chia sẻ, ngay cả khi chạy đường đèo, nếu duy trì ga ở mức ổn định thì xe chỉ tiêu tốn khoảng 6 đến 7 lít nhiên liệu cho 100km. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu chọn Kia Sorento làm phương tiện cho những chuyến đi của gia đình thì bạn cũng sẽ tiết kiệm thêm được một khoản không hề nhỏ tiền mua nhiên liệu.

Nhược điểm của dòng Sorento
Bên cạnh những ưu điểm thì Sorento vẫn còn đó cho mình những khuyết điểm như:
  • Khả năng cách âm chưa được tốt
  • Tính năng giải trí không được đánh giá cao
  • Chất lượng nội thất chưa cao 
Xem thêm xe Kia Sorento cũ tại: https://anycar.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét