Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Trình làng Kia Optima với thiết kế đột phá chìu lòng người hâm mộ

Kia Optima  ra mắt người hâm mộ với nhiều đột phá về thiết kế, đây là thế hệ thứ 5 sử dụng chung khung gầm với chiếc Sedan Huyndai sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Kia Optima - Đột phá về thiết kế

Kế tiếp sự thành công về thiết kế của Kia Sonata thế hệ thứ 8, Kia Optima hứa hẹn sẽ tiếp nối người đàn anh của mình áp dụng thiết kế mới lạ và đột phá hơn bao giờ hết


Phó chủ tịch hãng Kia ở Bắc Mỹ Michael Cole nói:” Thiết kế là trọng tâm chúng tôi nhắm đến với các dòng sản phẩm mới của mình (Hyundai và Kia), là lĩnh vực chúng tôi muốn sử dụng để tách biệt mình với các thương hiệu khác. Những ai nhìn thấy Optima mới sẽ phải thốt lên ‘wow’, tôi khẳng định như vậy. Do doanh số sedan đang xuống thấp nên mỗi dòng xe mới nhắm tới phân khúc này phải xuất sắc hơn nữa, cả về thiết kế lẫn công nghệ"

Tại New York, Kia cũng trình làng phiên bản đặc biệt của Stinger có tên GTS trang bị chế độ lái Drift mà theo Cole "bổ sung hiệu suất vào thiết kế vốn đã ấn tượng của Stinger". Khi được hỏi về việc liệu Kia có tiếp tục trang bị chế độ lái này trên các dòng xe tương lai, Cole cho biết chúng không nằm trong kế hoạch của hãng và may mắn lắm sẽ chỉ có mặt ở các phiên bản đặc biệt mà thôi.


Kia Optima bản EX có giá bán 788 triệu đồng tại Malaysia. Dưới nắp ca-pô của Optima EX là khối động cơ 04 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 2.0L hút khí tự nhiên (N/A) cho công suất tối đa 160 mã lực tại 5.600v/p và mô-men xoắn cực đại 196Nm. Sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) thông qua hộp số tự động 6 cấp (6AT).Kia Optima EX 2019 có tổng cộng 03 màu sơn ngoại thất gồm: Đen (Aurora Black), Trắng (Snow White Pearl) và Bạc (Platinum Graphite) - màu của xe trưng bày. Nhờ việc bổ sung thêm phiên bản EX, khách hàng khi mua Optima 2019 tại Malaysia sẽ có 03 phiên bản để lựa chọn gồm: 2.0L tiêu chuẩn, 2.0L EX và GT hàng đầu lắp máy 2.0L tăng áp (mạnh 241 mã lực).​

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét