Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Hyundai sắp trang bị thêm túi khí trung tâm cho hàng ghế trước

Theo thông tin vừa mới cập nhật thì nhãn hiệu xe ô tô lừng danh Hyundai trang bị thêm túi khí trung tâm đối mang các loại xe ô tô gần ra mắt, sở hữu mục đích giảm tỷ lệ bị thương ở phần đầu. Việc thiêt kế thêm túi khí ở phía ghế trước giúp các dòng xe của Hyundai được an toàn hơn và được đa dạng người tin dùng hơn. Bài viết hôm nay mình sẽ cùng Anh chị em Phân tích trang bị an toàn này của Hyundai nhé.

Hyundai đồ vật túi khí trung tâm

có mục đích gia tăng cảm giác an toàn cho tài xế lúc tài xế Hyundai trang bị thêm túi khí trung tâm nhằm mục đích giảm tỷ lệ thương tích ở phần đầu của tài xế. Chẳng những thích hợp sở hữu trọng lượng và tầm vóc của người dùng, túi khí trung tâm sở hữu một dây dẫn trong để giữ thăng bằng nhờ đấy với thể giúp giảm tới 80% tỷ lệ thương tật ở phần đầu của người trên xe.
Trước khi ra mắt loại túi lúc này Hyundai khẳng định chiếc túi khí mà họ đang lớn mạnh sẽ sở hữu trọng lượng nhẹ hơn phần nhiều thậm chí là nhẹ nhất so mang các loại túi khí trên toàn cầu, nhờ vào ngoại hình gọn gàng và nhỏ gọn túi khí mới sẽ tạo điều kiện cho Hyundai thiết kế những kiểu ghế ngồi cho các sản phẩm mới trong tương lai được rẻ hơn.

Sáng chế mới này của Hyundai nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn càng ngày càng khó tính của Euro NCAP hay ANCAP đây là các tổ chức thể nghiệm và Phân tích về độ an toàn của xe hơi trên toàn cầu. Vào năm 2020 gần tới chẳng những mức độ ăn toàn sẽ bị siết chặt Đánh giá tác động trong khoảng 2 bên của dòng xe mà còn những tiêu chuẩn về thử nghiệm và va chạm cũng cần phải cân nói tới. Tại Úc nơi mang công ty ANCAP dành cho các phiên bản nâng cấp của Santa Fe, Kona và Tucson, Hyundai i10 đều sẽ mang thể được đồ vật túi khí mới.

Ngày nay, Hyundai chưa ban bố dòng xe nào sẽ được thiết bị dòng túi khí mới này tuy nhiên những dòng xe Kia, Hyundai và Genesis chỉ cần khoảng gần đến. Vốn dĩ túi khí rèm và túi khí hong đã được giới thiệu vào 20 năm trước và cứu được hơi đa dạng trường hợp tai nạn liên lạc hiểm nguy. Hyundai hiện đang muốn hạn chế thêm phổ quát trường hợp rủi ro không may nên túi khí trọng tâm được xem là 1 sản phẩm nhiệt huyết của hãng xe này.
Theo thông kê của hiệp hội các dịch vụ ô tô Châu Âu, tỷ lệ 45% thiệt hại cơ thể do những cái va chạm trong khoảng bên hông hoặc va chạm vào nguyên liệu nội thất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét