Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Những hãng xe nổi tiếng tại thị trường Việt Nam

Những hãng xe nổi tiếng trên thế giới dạo thời gian gần đây đã góp mặt hầu như đầy đủ tại thị trường Việt Nam với những Toyota, Kia, Hyundai, Mazda và Honda và chủ yếu những thương hiệu này đến từ hai đất nước có thế mạnh về sản xuất ô tô là Hàn Quốc và Nhật Bản, bài viết hôm nay các bạn cùng mình tìm hiểu về những hãng xe nổi tiếng này nhé. 

1. TOYOTA 

logo hãng xe hơi Toyota
Toyota là một trong những hãng ô tô nổi tiếng tại Việt Nam và là một trong những "ông trùm" trong lĩnh vực này, nói riêng về thị trường Việt Nam, các sản phẩm do Toyota cung cấp đều đạt được thiết kế tổng thể tương đối đẹp mắt và đặc biệt là giá tiền vô cùng phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam.
Dạo thời gian gần đây "gà cưng" của Toyota là Toyota Vios đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc và nhất thị trường ô tô tại Việt Nam, mẫu xe này của Toyota được đánh giá là bất từ về doanh số, hiện đang là cuối tháng 11/2019 chúng tôi đang cố gắng cập nhật thông tin về doanh thu cuối tháng của hãng xe này các bạn cùng chờ đợi nhé.

2. HONDA

logo hãng xe ô tô Honda nổi tiếng trên thế giới
Tiếp theo là Honda, thương hiệu xe dường như là của Việt Nam khi độ phủ sóng cả về ô tô lẫn xe gắn máy của thương hiệu này là rất rộng nếu không muốn nói là khắp nước Việt Nam, lĩnh vực ô tô của thương hiệu này cũng khá phát triển với mẫu xe tiêu biểu là Honda City, Honda Civic, Honda Brio và còn nhiều mẫu xe nổi tiếng khác nữa.
Những sản phẩm mà Honda cung cấp đều mang được những nét đặc trưng và khác biệt so với đối thủ, nếu bạn yêu thích một mẫu xe rẽ tiền có thiết kế đẹp mắt và khả năng vận hành ổn định thì Honda City là một lựa chon phù hợp với tiêu chí của bạn, còn nếu bạn thích phong cách thể thao và muốn có một cảm giác lái phấn khích và thú vị thì Honda Civic là một lựa chọn hoàn hảo.

3. KIA

logo hãng xe nổi tiếng Kia
Một đại diện đến từ Hàn Quốc là KIA, nhìn chung KIA có phần thiệt thòi hơn những hãng xe khác khi liên tục gặp phải rắc rối trong giai đoạn phát triển của mình, cụ thể vào năm 1997 khung hoảng kinh tế Châu Á đã khiến cho hãng xe này gặp khá nhiều khó khăn đến nỗi phá sản và phải ngậm ngùi bán lại cho Hyundai sở hữu, tuy nhiên bước sang giai đoạn mới vào năm 2012 mẫu xe này đã phần nào hồi sinh được doanh số khi bán ra được 2,7 triệu chiếc xe.

4. Hyundai 

logo xe hơi nổi tiếng Hyundai
Tiếp tục là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Hyundai ở đây có nghĩa là "hiện đại", thông qua tên thương hiệu Hyundai muốn gửi đến khách hàng thông điệp những sản phẩm mà Hyundai mang đến cho khách hàng đều là những sản phẩm hiện đại nhất. Nhắc tới Hyundai chắc hẵn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Hyundai Grand i10 một mẫu xe quốc dân tại Việt Nam và đối với tôi mẫu xe này có thể gọi là "First Car" khi hầu như những người mới mua xe lần đầu đều lựa chọn mẫu xe này với tiêu chí giá rẽ, nội thất rộng, di chuyển linh hoạt...

5. MAZDA

logo xe Mazda nổi tiếng trong các hãng xe hơi
Mazda là một trong những thương hiệu xe hơi đến từ Nhật Bản, theo thông tin mới nhất mà mình mới cập nhật được thì hãng xe này đang triển khai một triết lý thiết kế mới nhằm nâng tầm thương hiệu lên thương hiệu xe sang Nhật Bản, mẫu xe đang được trong chờ của hãng xe này là Mazda 3 2020 với triết lý thiết kế mới, hãng xe này nổi tiếng với thiết kế sang trọng, hiện đại và bắt mắt, nếu yêu thích sự sang trọng thì đây là một trong những hãng xe bạn nên cân nhắc.

Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét