Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Top 05 dòng xe bán chạy nhất phân khúc hạng A

Phân khúc xe hạng A luôn được thị trương Việt Nam đặc trưng quan tâm bởi sự phụ hợp giữa kích thước xe với các con phố xa tại Việt Nam và trị giá của xe cũng vừa vặn vẹo sở hữu túi tiền tài đại đông đảo tầng lớp tại Việt Nam, đặc thù là sở hữu chi phí tương đối tốt nhưng những gì mà 1 loại Sedan hạng A mang đến luôn chất lượng, bài việt bữa nay mình sẽ giới thiệu đến Anh chị top 05 chiếc xe bán chạy nhất phân khúc hạng A tại Việt Nam.

1. Hyundai Grand i10


Không với gì sửng sốt khi Hyundai Grand i10 là mẫu xe đứng đầu top 05 dòng xe bán chạy nhất phân khúc hạng A tại Việt Nam, độ nhiều của nó thì bạn có thể tự kiểm chứng nhé. Sở hữu mức giá niêm yết chỉ trong khoảng 315 triệu cho bản tiêu chuẩn và 415 triệu cho bản cao cấp hơn là bạn đã mang thể với cho mình chiếc xe khôn cùng tiện dụng này rồi. Lợi thế mà Hyundai Grand i10 sở hữu được là nhờ vào giá cả, ngoại hình đẹp mắt và đặc trưng là ưu thế về kích thước của mình giúp xe với thể xoay sở linh hoạt trên những các con phố đông đúc tại Việt Nam. Vào tháng 08 vừa rồi Hyundai Grand i10 dẫn đầu vị trí top 1 xe bán chạy nhất mang 1231 xe được bán ra.

2. Kia Morning


Sau 1 thời kì bị Toyota Wigo vượt mặt thì vào tháng 07 và thàng 08 vừa rồi Kia Morning đã dần lấy lại vị thế của mình có 704 xe đến tay người sử dụng Việt, tuy sở hữu sự sa sút nhẹ so sở hữu tháng 07 bên cạnh đó Kia Morning vẫn đang là cái xe bán chạy nhất trong phân khúc hạng A và chỉ chịu thua kém Huyndai i10 một tí. Giá bán để bạn sở hữu thể có chiếc xe này giao động từ khoảng 299 cho tới 393 triệu chi phí này đứa ra nhằm mục đích khó khăn công bằng có đối thủ đến từ Hàn Quốc.

3. Toyota Wigo


Tháng 07 vừa rồi có 744 xe được bán ra Toyota Wigo đã từng đánh bại được Kia Morning, không những thế lúc sang tháng 08 Toyota Wigo tuột dốc ko phanh khi chỉ bán được 518 xe, sự sa sút này làm cho Wigo phải trả lại vị trí thứ hai cho Kia Morning, bên cạnh đó chiếc xe này cũng được Tìm hiểu là một trong những chiếc xe thành thị đáng để có, mang phổ thông tính năng và kiểu dáng cá tính không phải thua sút so mang các đối thủ trong cộng phần khúc. Giá bán niêm yết của Toyota Wigo từ tháng 09 giao động trong khoảng 345 tới 405 triệu tùy phiên bản.

4. Honda Brio


Tuy là chiếc xe khá được ít người biết đến và ko khiến rẻ đuộc như 03 chiếc xe ở trên nhưng vị trí thứ 04 vẫn được Brio trụ vững rât tốt. Trong tháng 08 vừa qua Honda Brio chỉ sở hữu 272 được bán ra thị trường Việt Nam, 1 Con số khá khiêm tốn cho 1 chiếc xe tầng lớp hạng A. Theo Thống kê trong 08 tháng đầu năm đến giờ thì đã sở hữu khoảng 1243 mẫu Biro được bán ra, mang giá thành niêm yết 418 triệu cho bản rẻ nhất và 454 triệu cho phiên bản cao cấp hơn, đây là 1 trong các dòng xe đáng để mang bởi thiết kế và khả năng vận hành hơi rẻ.

5. Suzuki Celerio


Tháng 08/2019 vừa rồi Suzuki Celerio chỉ bán được 123 xe, 1 Thống kê hơi tốt nếu như so sở hữu những loại xe cùng tầng lớp, trong khoảng trước đến giờ Suzuki chưa bao giờ gây được ấn tượng mang thị trượng Việt Nam, và trong tầng lớp hạng A cũng không phải là ngoại lệ lúc trong 08 tháng vừa mới đây Suzuki Celerio chỉ mang về vỏn vẹn cho Suzuki 1037 xe được bán ra. Với 02 bản CVT và MT đều được nhập cảng nguyên chiếc và sản xuất trên thị phần sở hữu mức giá tương đối khó khăn giao động từ 329 tới 359 tùy phiên bản.


http://www.effecthub.com/user/1699881
http://www.graszonline.pl/profile/1838838/SHBFINANCE.html
https://about.me/shbfinance
https://angel.co/shb-finance-1
https://blip.fm/SHBFINANCE
https://shbfinance.livejournal.com/profile
https://kinja.com/write?blogid=
https://devrant.com/users/SHBFINANCE
https://500px.com/shbfinance/galleries
https://disqus.com/by/disqus_bj3EEQhDgE/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét