Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì và tuổi mậu dần 1998 nên mua xe màu gì hợp phong thủy?

Bộ môn địa lý phong thủy được du nhập từ Trung Hoa sang Việt Nam và được hơi nhiều người tin tưởng và ứng dụng, việc mua xe cũng được rộng rãi người sở hữu phong thủy ra hòng lựa chọn được cho mình các màu xe phù hợp sở hữu phong thủy, vậy tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì và tuổi mậu dần 1998 mua xe màu gì thì gặp phổ quát may mắn.

Nam tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì?

Cung mệnh của người nam tuổi Kỷ Tỵ (1989) như sau:
 • Tuổi Dương: trong khoảng 06/02/1989 đến 26/01/1990
 • Tuổi Âm: Kỷ Tỵ
 • Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc
 • Cung mệnh: Cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam
Vậy người nam tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì thì được gặp phổ biến may mắn và lúc tiêu dùng xe sẽ được an toàn hơn?

Xét theo cung mệnh thì người nam tuổi Kỷ Tỵ (1989) sẽ thuộc mệnh Thổ lúc chọn lựa màu xe cho người mệnh này nên lựa chọn những màu như sau:

 • Màu đỏ, màu hồng, màu tím: chọn lựa được dành đầu tiên khi sắm xe cho người mệnh Thổ là các tông màu biểu trưng cho mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ hai mệnh này tương sinh mang nhau, màu đỏ, màu hồng, màu tím là 03 màu biểu trưng cho mệnh Hỏa cho nên lúc tìm xe bạn cần chọn các dòng xe có tương trợ những màu tương tự để nâng đỡ bổn mạng của bạn, khi mua về xe sẽ đem lại tài lộc, ít bị hư hỏng và tai nạn, tâm trạng tài xế được thoải mái và được quý nhân viện trợ trong công việc.

những màu tuổi kỷ tỵ 1989 nên mua

 • Màu vàng, màu nâu đất: Đây là chọn lọc dành đầu tiên thứ hai giả dụ những chiếc xe của bạn không có các màu tương sinh, màu vàng và màu nâu đất là 2 màu đại diện cho mệnh Thổ tức là bổn mạng của bạn. Sự chọn lọc này tuy ko mang gì xấu những nhìn chung vẫn ko thấp hơn các màu tương sinh bên cạnh đó lúc tuyển lựa 2 màu này bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro lúc tham gia liên lạc, công việc gặp phổ thông may mắn và xe sẽ ít gặp hư hỏng và tai nạn.

Người nữ tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 nên tậu xe màu gì?

Cung mệnh của người nữ Kỷ Tỵ (1989) như sau:
 • Tuổi dương: từ 06/02/1989 đến 26/01/1990
 • Tuổi âm: Kỷ Tỵ
 • Sinh Mệnh: Đại Lâm Mộc
 • Cung mệnh: Cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

Vì người nữ Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh Mộc nên khi sắm xe nên dành đầu tiên những màu sắc sau đây:

 • Màu đen, màu xanh da trời: Đây là 2 gam màu đại diện cho mệnh Thủy mà theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, nghĩa là màu đen và màu xanh da trời sẽ nâng đỡ bốn mạng của bạn khi bạn sử dụng những màu xe này, lúc tiêu dùng sẽ mang lại đông đảo may mắn trong cuộc sống lẫn công việc, sức khỏe được cải thiện, làm ăn được thuận buồm xuôi gió, xe ít hư hỏng và ít bị tai nạn, sở hữu quý nhân trợ giúp vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

nữ kỷ tỵ 1989 nên mua xe màu gì là may mắn

 • Màu xanh lá cây: Đây là màu tương thích sở hữu bổn mạng của bạn đây cũng là màu sắc được dành đầu tiên khi tìm xe, lúc chọn xe màu xanh lá cây thân chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công tác, xe ít gây phiền toái cho chủ sở hữu, và khi đi xa sẽ ko bị lạc tuyến đường. Ngoài ra màu tương xứng vẫn là chọn lọc sau màu tương sinh vì vậy nếu dòng xe bạn sắm ko mang các màu tương sinh thì khi đó hãy chuyển phương án sang dùng màu tương thích nhé.

Tuổi mậu dần 1998 sắm xe màu gì hợp phong thủy?

Cung mệnh của Nam Mậu Dần sinh năm 1998


 • Dương lịch từ: 28-01-1998 tới 15-02-1999
 • Âm lịch: Mậu Dần
 • Sinh mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
 • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam
Cung mệnh như trên thì tuổi mậu 1998 mua xe màu gì thì hợp phong thủy?
Dựa theo Thuyết Ngũ hành và cung mệnh trên, người tuổi Mậu Dần 1998 thấp nhất nên sắm xe mang màu vàng và nâu là 2 màu có cộng màu mang bản mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp phổ thông may mắn, thả phanh mỗi lúc sử dụng xe và đi xe ít khi bị lầm con đường lạc lối. Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hoàn toàn lặng tâm khi tìm xe ô tô cũ hay mới đi chung nữa với màu vàng hay nâu đất sẽ thuận lợi và ko vướng mắc trên chặn các con phố của mình.

Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc
Đến đây bạn khoan hãy lo lắng vì mang ít màu để mình chọn lựa để hợp với bản mệnh của mình. Áp dụng quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ (tức là hành sinh sẽ tương trợ, giúp sức hành được sinh) nên trong các gam màu biểu tượng của hành Hỏa còn sở hữu màu đỏ, hồng, tím là 3 màu Tương Sinh có hành Thổ. Vì thế tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 tìm xe sở hữu 3 màu này sẽ luôn sở hữu quý nhân trợ giúp bạn trong công tác và cuộc sống vượt qua mọi cạnh tranh, tâm trạng tài xế tha hồ, sức khỏe luôn tràn ngập, ngoài ra xe ít hư hỏng hay tai nạn hoặc sở hữu cũng bị nhẹ ko đáng đề cập đây cũng là điều đáng lưu tâm mỗi lúc tìm xe.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét