Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Tuổi Quý Dậu và Mậu Dần 1998 mua xe màu gì gặp nhiều may mắn trong cuộc sống?

Phong thủy là 1 bộ môn được đa dạng tin tưởng và ứng dụng cho chính bản thân mình, chuyện sắm 1 dòng xe ô tô cũng được đa dạng người cân kể chọn màu rất kỹ vì tin rằng lúc chọn đúng màu hợp có bổn mạng của mình sẽ giúp cho bản thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, vậy người tuổi Quý Dậu và Mậu Dần 1998 mua xe màu gì thì phù thống nhất và gặp được phổ thông may mắn trong cuộc sống?

Nam giới tuổi Quý Dậu thích hợp với màu xe nào?

Trước khi Nhận định nam giới tuổi Quý Dậu mua xe màu gì phù hợp thì chúng ta nên bàn tới cung mệnh của người này trước đã. Người nam tuổi Quý Dậu sẽ thuộc mệnh Kim và màu xe thích hợp mang mệnh kim với thể đề cập tới những màu sau đây:
  • Xe sở hữu màu vàng, màu nâu đất : Theo quy luật trong khoảng xa xưa của Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim mà 2 màu này lại chính là màu đại diện cho mệnh Thổ nên chúng cũng là màu tương sinh với mệnh kim. Do đó khi chọn màu xe này sẽ có lại rộng rãi may mắn, nâng đỡ bổn mạng, xe ít gặp tai nạn, luôn giữ tâm thái thả phanh, công việc thuận lợi, thuận tiện thăng tiến và tiền tài trùng phu

  • Xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Đây là các màu tương xứng mang mệnh Kim của những người sinh năm quý dậu, chính vì thế chọn xe màu này cũng sẽ sở hữu lại đa dạng may mắn, công việc khiến ăn thuận tiện.

Nữ tuổi Quý Dậu nên tìm xe màu gì?

Nữ giới tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Thổ và người mệnh Thổ sẽ thích hợp sở hữu màu xe sau đây:

  • Màu đỏ, hồng và tím  : các màu này đại diện cho mệnh hỏa, theo quy luật của Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, cũng đồng nghĩa mang việc những màu này tương sinh mang mệnh của bạn. Vì vậy lúc chọn xe mang màu mệnh thổ thì xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn mang sức khỏe tốt, xe ít gặp tai nạn, công việc thuận lơi, dễ dàng thăng tiến và với quý nhân độ trì.
Xe màu đỏ cho nữ
  • Xe mang màu vàng hoặc màu nâu đất: Đây là màu tương thích sở hữu mệnh Thổ, tức là màu đại diện cho bổn mạng của bạn, ví như chọn màu xe phù cân xứng với bổn mạng sẽ tạo điều kiện cho chủ nhân giảm thiểu được tai nạn, lạc con đường, gặp phổ quát may mắn trong cuộc sống và xe ít bị hư hỏng

Người tuổi Mậu Dần nên chọn xe màu gì?

Chúng ta cộng Tìm hiểu cung mệnh của người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nhé:
  • Dương lịch từ: 28-01-1998 tới 15-02-1999
  • Âm lịch: Mậu Dần
  • Sinh mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam
Vậy người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mua xe màu gì hợp với mệnh Thổ:

Dựa theo Thuyết Ngũ hành và cung mệnh trên, người tuổi Mậu Dần 1998 phải chăng nhất nên sắm xe mang màu vàng và nâu là 2 màu có cùng màu sở hữu bản mệnh sẽ giúp chủ sở hữu gặp phổ biến may mắn, thả phanh mỗi khi dùng xe và đi xe ít khi bị lầm đường lạc lối. Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hoàn toàn lặng tâm khi tậu xe ô tô cũ hay mới đi chung nữa với màu vàng hay nâu đất sẽ thuận lợi và không gặp khó khăn trên chặn con đường của mình.
Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc
Đến đây bạn khoan hãy lo lắng vì với ít màu để mình chọn lựa để hợp có bản mệnh của mình. Ứng dụng quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ (tức là hành sinh sẽ hỗ trợ, giúp sức hành được sinh) nên trong những gam màu biểu trưng của hành Hỏa còn mang màu đỏ, hồng, tím là 3 màu Tương Sinh mang hành Thổ. Cho nên tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 tậu xe sở hữu 3 màu này sẽ luôn với quý nhân trợ giúp bạn trong công tác và cuộc sống vượt qua mọi cạnh tranh, tâm cảnh lái xe thoải mái, sức khỏe luôn chứa chan, không những thế xe ít hư hỏng hay tai nạn hoặc với cũng bị nhẹ không đáng nhắc đây cũng là điều đáng lưu tâm mỗi lúc mua xe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét